THƯ NGỎ


 

Địa chỉ: 25/12 Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

VPGD: 42/15 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaconginoxhcm.com

Email: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Điện thoại: 0913 716 139 - 08 62 678 168

MST: 0310250786

 

 

Kính gửi:  Quý Công Ty

 

Kính thưa Quý Công Ty, chúng ta không thể không thừa nhận được vai trò quan trọng của sản phẩm Inox, thiết bị bếp công nghiệp trong cuộc hằng ngày cũng như hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn nhưng một câu hỏi đặt ra đối với nhiều chủ nhà hàng là làm thế nào để có thể mua được những sản phẩm chất lượng, thủ công tinh xảo, đạt tiêu chuẩn mà giá thành lại phải chăng.

Nắm bắt được mong muốn của Quý Khách Hàng và khả năng cung cấp của mình, mà công ty ra đời với phương châm: “ Cung cấp sản phẩm Inox, thiết bị bếp giá tại kho ”. Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách hàng là những sản phẩm có giá tốt nhất thị trường.

Thiên Phước là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị bếp nhà hàng với các sản phẩm chính sau:

- Tủ lạnh – tủ đông công nghiệp.

-  Thiết bị Inox.

-  Chụp hút khói nhà hàng.

-  Ống hút khói Hàn Quốc.

-  Bếp công nghiệp.

-   Xây lò Pizza

-   Thiết bị Bar- cà phê.

Chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm của công ty mình tới các chủ kinh doanh quán bar, nhà hàng bếp công nghiệp, quán ăn kinh doanh Pizza truyền thống sử dụng lò đốt củi,… sản phẩm của công ty với mong muốn được đóng góp một phần vào sản phẩm danh tiếng của Quý Công Ty.

Trong thời gian vừa qua, Thiên phước đã cung cấp nhiều loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu và tạo được sự tin tưởng của nhiều công ty trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống. Đó là niềm tự hòa và động viên cho Thiên phước ngày một vững mạnh hơn.

Một lần nữa chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác với Quý công ty trong lĩnh vực Inox để chúng tôi có điều kiện giới thiệu sản phẩm, tư vấn chi tiết hơn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý công ty.

Xin chân thành cảm ơn.

Giám đốc

 

Nguyễn Xuân Ánh