Gia công thiết bị inox giá rẻ - đa dạng mẫu mã - phù hợp với mọi căn bếp

Chuyên cung cấp và gia công các loại thiết bị inox nhà bếp chất lượng, giá rẻ, phù hợp với tất cả nhà bếp.

 • NHỮNG PHONG CÁCH BẾP NHÀ HÀNG PHỔ BIẾN

  27-06-2018 // 259 lượt xem

  Mỗi phong cách nhà hàng sẽ có một thiết kế bếp nhà hàng đặc trưng. Cùng tham khảo những phong cách thiết kế bep nha hang khác nhau dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • 5 BÍ QUYẾT LỰA CHỌN BẾP INOX CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT CHO NHÀ HÀNG

  26-06-2018 // 240 lượt xem

  Bếp inox công nghiệp được xem là linh hồn của một nhà hàng, góp phần tạo nên những món ăn ngon thu hút nhiều thực khách đến nhà hàng. Do đó, việc chọn lựa bếp inox nhà hàng cũng cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng sao cho vừa đáp ứng được nhu cầu của đầu bếp cũng như tiết kiệm năng lượng trong thời gian lâu dài.

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG HỢP LÝ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

  25-06-2018 // 251 lượt xem

  Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một căn bếp nhà hàng hay khách sạn hợp lý và hoàn hảo. Đôi khi bạn cần sự tư vấn của các nhà kiến trúc sư hay đôi khi chỉ sử dụng những bí quyết sau đây.

  Chi tiết →

 • 5 THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NHÀ HÀNG CỦA BẠN

  25-06-2018 // 230 lượt xem

  Ai cũng biết để chuẩn bị cho một căn bếp nhà hàng phải trang bị nhiều thiết bị. Tuy nhiên, có 5 thiết bị bếp công nghiệp mà nhất định nhà hàng nào cũng phải có. Đó là 5 loại thiết bị bếp công nghiệp nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐẶT MUA THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG

  23-06-2018 // 238 lượt xem

  Khi bắt đầu kế hoạch xây dựng một nhà hàng mơ ước cho riêng mình, không ít lần bạn gặp phải những khó khăn khi đặt mua những thiết bị bếp nhà hàng như máy rửa chén, máy đánh bột, máy cắt mì tươi, tủ lạnh công nghiệp, thùng nước đá...Nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín nhất cung cấp những thiết bị này. Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

  Chi tiết →

 • 3 ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA MỘT CHIẾC BẾP NƯỚNG BBQ NGOÀI TRỜI

  23-06-2018 // 271 lượt xem

  Sở hữu một chiếc bếp nướng bbq ngoài trời sẽ đem lại cho gia đình bạn những buổi tiệc nướng vô cùng hấp dẫn và hơn thế nữa sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều so với đến những nhà hàng đắt tiền thưởng thức nhưng hương vị vẫn thơm ngon trọn vẹn.

  Chi tiết →

 • LÀM THỊT XÔNG KHÓI ĐÚNG CHUẨN VỚI LÒ NƯỚNG THỊT XÔNG KHÓI KIỂU TEXAS TẠI VIỆT NAM

  23-06-2018 // 295 lượt xem

  Món thịt xông khói chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với chúng ta thông qua những món ăn như pizza hay harmberger, tuy nhiên nhiều cơ sở sản xuất thịt xông khói tại Việt Nam lại chưa đáp ứng được chất lượng cũng như mùi vị thịt xông khói chuẩn u Mỹ. Đừng lo, lò lò nướng thịt xông khỏi kiểu Texas đã có mặt tại Việt Nam, hỗ trợ bạn trong quá trình chế biến sản xuất thịt xông khó, cũng như hứa hẹn sẽ trở thành một trở thủ đánh lực cho những chị em nội trợ tự tay chế biến món thịt xông khói cho gia đình của mình.

  Chi tiết →